Hotline: 0976.373.701
ĐC: Tòa nhà HH1, Gemek Premium, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Hướng dẫn chơi trò chơi khám răng cá sấu

Trò chơi Khám răng cá sấu Crocodile Dentist hay còn được gọi là cá sấu kẹp tay là trò chơi Board Game vui nhộn và thú vị đang được các bạn trẻ săn lùng rất nhiều trên mạng internet thời gian qua. Trò chơi có luật chơi vô cùng đơn giản mang tính giải trí cao, phù hợp chơi trong gia đình hoặc các dịp đoàn viên.

 


Luật chơi khám răng cá sấu

Luật chơi của của game là vô cùng đơn giản khi những người chơi sẽ lần lượt nhấn vào từng chiếc răng của chú cá sấu (cá sấu có rất nhiều răng) và khi ai khám trúng chiếc răng đau của chú cá sấu thì chúc sẽ khập miếng xuống và ngậm ngón tay của người chơi trong miệng. Ai bị chú cá sấu ngậm ngón tay là người thua cuộc.

Điều đặc biệt trong trò chơi là thiết kế của chú cá sấu là vô cùng đặc biệt khi thay đổi chiếc răng sấu (đau) sau mỗi ván chơi và những nhà nha sĩ – Crocodile Dentist của chúng ta không bao giờ có thể biết trước. Do đó, hãy thật cẩn thận vì bạn có thể bị chú cá sấu ngậm ngón tay bất cứ lúc nào.

Luật chơi của game là vô cùng đơn giản và người thua sẽ phải thực hiện yêu cầu của người thắng cuộc. Chắc chắn bạn sẽ rất vui khi thấy chú cá sấp ngậm tay của người chơi khác và trò chơi thực sự hấp dẫn, vui nhộn.

Mua đồ chơi khám răng cá sấu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán trò chơi khám răng cá sấu mà bạn có thể dễ dàng tìm được. Tuy nhiên, Tomcity.vn đang là địa chỉ để bạn có thể mua đồ chơi khám răng cá sấu giá rẻ nhất với giá chỉ 99.000 VNĐ và vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển của shop cũng rất nhanh chóng khi giao trong nội thành Hà Nội trong ngày và các tỉnh khác như HCM, Đà Nẵng,..cũng chỉ mất từ 1-2 ngày mà thôi.

Nếu bạn muốn mua offline thì có thể tới địa chỉ Số 20B, ngõ 82, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *