Hotline: 0976.373.701
ĐC: Tòa nhà HH1, Gemek Premium, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

4 địa chỉ mua board game tốt nhất Hà Nội

Board Game là những sản phẩm đồ chơi, trò chơi trí tuệ và mang tính cộng đồng tương tác cao. Đặc biệt đây là những trò chơi giải trí nhóm hoặc trong gia đình tuyệt vời vào các dịp nghỉ, lễ. Nếu bạn chưa từng chơi boardgame thì hãy sắm ngay cho mình một bộ bài Uno đơn giản để trải nghiệm nhé.

1. Tomcity.vn – Vương Quốc Đôc Chơi

Tomcity khởi nguồn là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ trí tuệ, cao cấp cho bé. Tuy nhiện, thời gian qua Tomcity cũng có cung cấp những tựa boardgame nổi đình đảm trong giới trẻ như bài uno, ma sói, mèo nổ,…với giá rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn so với những tên tuổi trong ngành sản phẩm này tại Việt Nam.

2. Board Game Việt Nam

Board Game Việt Nam được thành lập bời một nhóm sinh viên yêu board game từ năm 2011. Qua 6 năm hoạt động, Board game Việt Nam đã trở thành một địa chỉ quen thuộc được nhiều người mê thể loại trò chơi này biết đến.

Website: Boardgame.vn

3. Thế giới Board Game

Thế giới Board Game cũng là một địa chỉ khá được ưa chuộng trong cộng đồng Board Game Việt. Với sự đa dạng về các trò chơi board game, bạn có thể tìm thấy hầu hết các trò chơi board game đình đám hiện nay.

Website: Thegioiboardgame.vn

4. Board Game Việt

Tên tương tự với Board Game Việt Nam và cũng đã phát triển rất mạnh trong dòng trò chơi Board Game tại Việt Nam với số lượng người tham gia cộng đồng này đông đảo.

 

Trên đây là 4 địa chỉ bán board game nổi tiếng nhất Hà Nội được nhiều người yêu thích và lựa chọn là điểm đến khi lựa chọn bất kỳ trò chơi board game nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *